Sếch là gì, Xếch là gì? Những thông tin về Sếch nên biết – KU711

Câu hỏi Sếch là gì, Xếch là gì? được rất nhiều bạn trẻ lần đầu nghe đến tò mò. Trong tiếng anh, thì Sếch được hiểu là quan hệ tình dục giữa nam và nữ hoặc đồng giới tính. Dù là hình thức Sếch gì đi chăng nữa, cũng đều cần sự đồng ý của hai người. Hãy cùng Kubet tìm hiểu rõ hơn về Sếch ngay dưới đây nhé!

Sếch là gì, Xếch là gì?

Mỗi người định nghĩa về quan hệ tình dục, Sếch là gì theo một cách khác nhau. Một số người nghĩ quan hệ tình dục khá đơn giản, chỉ là dương vật của người con trai, đưa vào bộ phận sinh dục của người con gái. Tuy nhiên, suy nghĩ này lại không hoàn toàn chính xác. Các hình thức Sếch được tổng thể dưới đây:

 • Vaginal Sếch: Là việc bạn thực hiện quan hệ tình dục giữa cô bé và cậu nhỏ.
 • Oral Sếch: Đây là hình thức tiếp xúc môi của bạn với bộ phận sinh dục của đối phương, được gọi là quan hệ tình dục bằng miệng.
 • Masturbation: Được gọi là tự sướng trong quan hệ tình dục. 
 • Anal Sếch: Quan hệ tình dục được tiến hành và thực hiện qua đường hậu môn của nam và nữ.
 • Fingering or hand jobs: Đây là hình thức mà các bạn tiếp xúc với bộ phận sinh dục của đối phương, thông qua việc sử dụng tay.
 • Dry humping or genital rubbing: Hiểu đơn giản là việc thực hiện cọ xát giữa âm đạo với dương vật.

Theo Wikipedia thì tên gọi khác của Sếch (quan hệ tình dục) là giao cấu, giao hợp. Hình thức Sếch chính là việc duy trì nòi giống, hoặc tạo ra khoái cảm tình dục của cả hai, với hành thức người con trai đưa bộ phận dương vật vào bộ phận âm đạo của bạn nữ.

Quan hệ tình dục còn gắn liền với trách nhiệm của mỗi người với khác giới. Anh em cần phải nghĩ đến hậu quả có thể xảy ra như: bạn nữ có bầu, hoặc bệnh lây nhiễm… và cần phải có sự chấp nhận giữa hai người trước khi Sếch. Vì vậy, để tránh xảy ra hậu quả mà mình không mong muốn, bạn cần phải sử dụng bao cao su, hoặc biện pháp bảo vệ khác.

Sếch là gì, Xếch là gì?
Sếch là gì, Xếch là gì

Các hình thức của Sếch là gì, Xếch là gì?

Các hoạt động Sếch này liên quan đến sự tương quan về thân thể thông qua tư thế quan hệ giữa hai hoặc nhiều ưu điểm và thường được con người sử dụng chỉ vì sự vui thú về thể chất hoặc cảm giác sướng về tinh thần và có thể giúp cho quan hệ giữa họ trở nên thân thiết và bền chặt. Anh em có thể tham khảo một vài tư thế sếch như:

Quan hệ giữa dương vật và âm đạo

Vaginal Sếch có nghĩa là hình thức quan hệ tình dục truyền thống và nhất, ám chỉ hành vi người đàn ông dùng dương vật xâm nhập vào âm đạo phụ nữ. Hình thức Sếch này rất đơn thuần, dễ dàng tiến hành và thực hiện, có thể nói là bản năng của mỗi chúng ta nhưng vẫn đem lại khoái cảm trong quan hệ tình dục nhất là cảm giác khi tinh trùng bạn vào tử cung .

Quan hệ bằng miệng

Oral Sếch là gì, Xếch là gì? Nó là làm tình bằng miệng, còn gọi là tình dục đường miệng hay khẩu giao, là hình thức quan hệ tình dục có sử dụng miệng (bao gồm môi, răng và lưỡi) chúng tiếp xúc với các cơ quan sinh dục trong quá trình quan hệ tình dục. Các động tác này có thể là dùng miệng để tiếp xúc với cơ quan sinh dục âm đạo…

Qua định nghĩa này có thể thấy Oral Sếch không chỉ là hành động bạn gái dùng miệng tiếp xúc với dương vật. Mà nó còn là hành động Blow Job miệng bạn trai bú liếm mút âm vật, âm đạo nữa đấy. Hình thức này có rất nhiều ưu điểm như:

 • Ngăn ngừa lão hóa
 • Ngừa ung thư vú
 • Giảm căng thẳng
 • Kiểm soát huyết áp
 • Cải thiện trí nhớ
 • Giúp ngủ ngon
 • Giúp giảm đau

Xem Thêm >>

Sếch qua đường hậu môn

Anal Sếch là gì, xếch là gì? Nó có nghĩa là hình thức quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Thực tế mà nói thì hình thức này thường diễn ra với những cặp đồng tính nam. Tình dục hậu môn khi bạn đưa cậu nhỏ và hậu môn của bạn tình và thường với những đôi đồng tính nam sẽ tạo được một khoái cảm cực sâu.

 Đôi khi thuật ngữ này cũng được sử dụng để ám chỉ hành động đưa ngón tay hoặc một vật thể bất kỳ vào hậu môn của người kia. Hậu môn khá nhỏ so với dương vật và màng nhầy trong trực tràng cũng ít hơn so với âm đạo nên việc đưa dương vật vào hậu môn rất khó khăn và có thể gây ra đau đớn cho cả hai. Thâm chí, nhiều trường hợp còn phát sinh tổn thương dương vật hoặc hậu môn rất nguy hiểm. Hình thức này cũng có nhiều ưu điểm như:

 • Anal Sếch mang lại cảm giác mạnh, mới lạ
 • Phù hợp cho các cặp đôi đồng tính luyến ái
Sếch qua đường hậu môn
Sếch qua đường hậu môn

Lời kết

Sếch là gì, Xếch là gì đã được Ku711 chia sẻ cụ thể thông qua bài viết và nội dung trên. Nhìn chung những hình thức giao hợp này cũng được sử dụng khá phổ biến để làm tăng nên sự khoái cảm cho các cuộc yêu. Bạn cũng có thể thử với người yêu, vợ/ chồng của mình để tìm hiểu cảm giác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *