Năm 2022 con giáp nào phạm kim lâu

Năm 2022 con giáp nào phạm kim lâu

Hạn Kim Lâu là gì? 

Năm 2022 con giáp nào phạm kim lâu, Từ thời xưa, mọi người vẫn có quan niệm rằng: ‘Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông’. Xem tử vi các con giáp dự đoán tương lai, nắm bắt vận mệnh giúp định hướng phù hợp cho tương lai. Đặc biệt với những công việc lớn lao mang tính trọng đại như cưới hỏi, mua đất hay xây nhà….

Việc dựng vợ gả chồng là việc trọng đại, có tính quyết định, thay đổi tương lai của mỗi người, vì thế việc xem lá số tử vi được cho là một tập quán của người dân Việt Nam. Khi xem tuổi cưới hỏi, người ta thường xem tuổi Kim Lâu để tránh những khó khăn, trắc trở giúp hạnh phúc lâu bền. Theo thuyết dân gian, tuổi Kim Lâu là những năm không tốt, không phù hợp cho cưới hỏi, tránh kết hôn vào những tuổi này.

Hạn Kim Lâu là gì
Hạn Kim Lâu là gì

===============> Xem thêm: Con giáp hái ra tiền 2022, Con giáp làm ăn thuận lợi 2022, SBTY

Phân loại tuổi Kim Lâu – Năm 2022 con giáp nào phạm kim lâu 

Tuổi Kim Lâu được chia thành 4 loại cơ bản gồm: Kim Lâu Thê, Kim Lâu Thân, Kim Lâu Tử, Kim Lâu Súc. Định nghĩa ban đầu về Kim Lâu được hiểu là lầu vàng, Kim trong kim loại vàng, Lâu là nhà lầu mang ý nghĩa giàu sang tráng lệ nhưng sau này quan niệm thay đổi, Kim Lâu mang trong mình mặc định rằng ‘cưới hỏi nên tránh tuổi Kim Lâu’. Kim Lâu Thê được hiểu đơn giản là không hợp vợ, Kim Lâu Thân là không hợp bản thân mình, Kim Lâu Tử là không hợp con, Kim Lâu Súc là không hợp gia súc. Năm 2022 con giáp nào phạm kim lâu xem thêm chi tiết về tuổi này.

Phân loại tuổi Kim Lâu – Năm 2022 con giáp nào phạm kim lâu
Phân loại tuổi Kim Lâu – Năm 2022 con giáp nào phạm kim lâu

Cách tính tuổi Kim Lâu 

Hiện nay có phương pháp tính Kim Lâu cơ bản là phương pháp dân gian: ‘một, ba, sáu, tám”. Phương pháp này được tính bằng cách lấy số năm hiện tại trừ đi năm sinh của người đó rồi cộng với 1 (tuổi mụ), sau đó lấy con số đó chia cho 9. Nếu kết quả trùng với số 1,3,6,8 thì phạm Kim Lâu. Ngược lại nếu không trùng thì không phạm.

Tuổi phạm Kim Lâu năm 2022

Dựa vào phương pháp tính Kim Lâu ở trên, ta có thể tính được những tuổi phạm Kim Lâu trong độ tuổi kết hôn năm Nhâm Dần 2022 gồm những tuổi: 2004 Giáp Thân, 2002 Nhâm Ngọ, 1999 Kỷ Mão, 1997 Đinh Sửu, 1995 Ất Hợi, 1993 Qúy Dậu, 1991 Tân Mùi, 1990 Canh Ngọ, 1988 Mậu Thìn….. Những tuổi này trong năm nay được khuyên không nên thành gia lập thất trong năm 2022 để tránh đời sống vợ chồng lục đục, gia đạo bất ổn.

Go88-play hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Chúc bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.