Năm 2022 con giáp nào không nên kết hôn

Năm 2022 con giáp nào không nên kết hôn

Việc dựng vợ gả chồng là điều quan trọng trong cuộc đời con người. Nếu may mắn lấy được người hợp mệnh, hợp tuổi thì cuộc sống sẽ tốt hơn. Vậy năm 2022 con giáp nào không nên kết hôn? cùng tham khảo thêm bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Xem tuổi kết hôn năm 2022 

Quan niệm ‘thành gia lập thất, an cư lập nghiệp’ vốn là quan niệm quen thuộc, lâu đời của ông cha ta. Việc trọng đại của cuộc đời này được chuẩn bị và xem xét vô cùng kĩ càng thông qua các phương thức như xem tử vi, lá số…. Việc quyết định đi đến hôn nhân, lựa chọn năm tháng cưới hỏi của 2 người sẽ được viên mãn và hạnh phúc hơn khi không phạm phải những đại kỵ trong tử vi lá số.

Tại sao cần xem tuổi kết hôn?

Kết hôn từ lâu được coi là một việc quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Làm thế nào để có một cuộc sống ổn định, lâu dài và hạnh phúc luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Dù biết rằng trên con đường hạnh phúc lứa đôi luôn cần có tình yêu, vun đắp và bao dung chia sẻ từ vợ và chồng nhưng việc xem tử vi lá số vẫn giúp con người có thêm sức mạnh, tự tin về tương lai.

Tại sao cần xem tuổi kết hôn vì nếu không xem tuổi không họp mạng sẽ rất dễ dàng li hôn.
Tại sao cần xem tuổi kết hôn vì nếu không xem tuổi không họp mạng sẽ rất dễ dàng li hôn.

===============> Xem thêm: Con giáp khai trương tốt 2022, Roulette ae888, AW8 Đá Gà

Năm 2022 con giáp nào không nên kết hôn?

Dựa vào những con giáp mắc hạn Kim Lâu như trên, có thể thấy năm 2022 không phải là năm thích hợp để 6 con giáp Qúy Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Nhâm Ngọ, Giáp Thân kết hôn. Theo quan niệm, nếu các tuổi này vẫn cố tình tổ chức cưới hỏi sẽ gặp những khó khăn, cản trở và đời sống tương lai có thể không dược thuận lợi. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cách để hóa giải hạn này để các cặp đôi vẫn hạnh phúc viên mãn. Chúng tôi có món quà muốn dành tặng bạn, xem thêm món quà Go88-play tặng bạn 230k bạn có thể dùng nói để chơi game hoặc rút ra ngay lấy tiền mặt.

Năm 2022 con giáp nào không nên kết hôn , năm nay nếu tuổi dần kết hôn họp vô cùng.
Năm 2022 con giáp nào không nên kết hôn , năm nay nếu tuổi dần kết hôn họp vô cùng.

Năm 2022 con giáp nào mắc hạn Kim Lâu?

Phạm vào Kim Lâu là hạn khiến gia đình lục đục, hạnh phúc đôi lứa tan vỡ, vì thế việc kết hôn được cân nhắc dựa trên hạn này. Người ta quan niệm, hạn Kim Lâu khiến cuộc sống gia đình tai ương, ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe, tiền tài, vì vậy trong năm Nhâm Dần 2022, việc xem xét các con giáp mắc hạn này được chú ý đặc biệt. Có thể sơ lược những con giáp mắc hạn Kim Lâu như: tuổi Giáp Thân (2004), tuổi Nhâm Ngọ (2002), tuổi Kỷ Mão (1999), tuổi Đinh Sửu (1997), tuổi Ất Hợi (1995), Qúy Dậu (1993).

Hóa giải Kim Lâu

Để hóa giải hạn Kim Lâu giúp các con giáp hạnh phúc trọn vẹn có thể thứ những cách sau: Có thể chọn ngày cưới sau ngày sinh nhật âm lịch của cô dâu, hoặc sau ngày cuối tháng 12 âm lịch. Việc làm này được hiểu đơn giản là việc cô dâu đã bước qua tuổi phạm Kim Lâu, có thể kết hôn được. Một cách thứ 2 khá quen thuộc là: ‘đón dâu 2 lần’. Cách tổ chức này dựa trên quan niệm hóa giải, giúp tránh việc hôn nhân đứt gánh giữa đường.

Kết luận

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn khi biết được năm 2022 con giáp nào không nên kết hôn, để từ đó chủ động hơn trong kế hoạch hôn sự của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *