NĂM 2022 CON GIÁP NÀO KHAI TRƯƠNG TỐT – Điềm báo may mắn

NĂM 2022 CON GIÁP NÀO KHAI TRƯƠNG TỐT – Điềm báo may mắn

Tại sao phải xem tuổi khai trương?

Năm 2022 con giáp nào khai trương tốt. Đầu năm là thời điểm nhiều gia chủ xem tuổi để khai trương cửa hàng, lấy may cả năm. Ông cha ta ngày xưa đã có câu: “đầu xuôi đuôi lọt” và đến ngày nay câu nói này vẫn được truyền lại trong việc chọn con giáp nào để khai trương vào dịp năm mới.

Theo phong thủy. Chuyện chọn ngày để mở hàng sẽ mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi cho gia chủ trong việc làm ăn buôn bán. Do đó, xem tuổi khai trương không chỉ tốt cho hiện tại. Mà còn cả sau này. Chọn người mở hàng đầu tiên trong năm Nhâm Dần 2022. Là một trong những phương pháp hữu hiện đã được ứng dụng lâu đời.

Lựa chọn tuổi hợp để khai trương phù hợp. Sẽ tạo thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh cũng như giới thiệu sản phẩm ra thị trường được suôn sẻ. ngược lại nếu chọn tuổi xấu, không phù hợp thì sẽ dẫn đến những điều xui rủi đem vận đen cho cả năm .

NĂM 2022 CON GIÁP NÀO KHAI TRƯƠNG TỐT 1
Tại sao phải xem tuổi khải trương , vì khai trương là giây phút thiên liên nhất cuộc đời ,chúng ta phải tin tưởng cũng như đừng bao giờ không tin, vì nếu bạn không có lòng tin sẽ không ai giúp đỡ bạn, tuổi dần năm nay cũng phù họp để khai trương.

==============> Xem thêm: Những con giáp gặp nhau sẽ tương sinh, AW8 Bắn Cá, AW8 Đá Gà

Xem Năm 2022  giáp nào khai trương tốt dựa vào nhiều yếu tố

  • Ngũ hành bản mệnh : Người có bản mệnh tương trợ với bản mệnh của gia chủ và năm khởi đầu. Tương sinh để gia chủ nhận nhiều may mắn, cát lộc.
  • Thiên can: chọn tuổi mở hàng dựa vào mối quan hệ giữa thiên can của người mở. Với gia chủ là bình hòa hoặc tương hỗ, không tương khắc. Vì có thể khiến làm ăn thua lỗ, thất thoát, khó khăn
  • Địa chi: theo đó đây là yếu tố không thể thiếu khi chọn người khai trương, mở hàng. Gia chủ nên lựa chọn người có địa chi thuộc nhóm Tam hợp, Nhị hợp với bản thân mình và với năm đó. Không nên chọn người có địa chi xung khắc với tuổi

Danh sách Năm 2022 con giáp nào khai trương tốt

✦  Đinh Mão (1987)

✦  Canh Ngọ (1990)

✦  Giáp Tuất (1994)

✦  Kỷ Mão( 1999)

Danh sách Năm 2022 con giáp nào khai trương tốt
Xem Năm 2022 con giáp nào khai trương tốt dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng nếu bạn làm ăn hãy đi xem bói trước khi làm ăn.

Những điều kiêng kỵ khi chọn con giáp khai chương – Năm 2022 con giáp nào khai trương tốt

  • Không chọn người có mệnh Kim vì năm nay năm Nhâm Dần. sẻ xung khắc với ai mệnh này, mang lại chuyện không may mắn
  • Kiêng những người có năm sinh như: 1972, 1988, 2000, 2005,…
  • Không nhờ người là nữ giới hoặc có vấn đề sức khỏe yếu kém, bệnh tật. Làm ăn xui rủi, thua lỗ hay nợ lần điều đó sẽ mang lại vía không tốt cho gia chủ

Kết luận Năm 2022 con giáp nào khai trương tốt 

Bạn vừa xem qua danh sách các tuổi tốt nhất. Điều kiêng kị để khai trương buôn bán trong năm 2022 cho 12 con giáp. Go88 play hy vọng qua bài viết này Gia chủ đã biết được mình nên chọn ngày nào để khai trương buôn bán năm 2022 để thuận lợi, ăn nên làm ra cả đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *