Mơ thấy rắn cắn đánh con gì để mang lại tài lộc cho bản thân

Theo kinh nghiệm của nhiều anh em truyền lại mỗi con vật khi chúng ta ngủ mơ thấy đều sẽ kèm theo những con số may mắn. Hôm nay Ku711.asia xin gửi đến các bạn câu trả lời cho câu hỏi “Mơ thấy rắn cắn đánh con gì? Con rắn là số mấy?” ở đây để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm ý nghĩa nghĩa giấc mơ online chứ không cần phải lật cả quyển sổ mơ ra để tìm kiếm nữa nhé. 

Mơ thấy rắn cắn đánh con gì và ý nghĩa như nào?

Như anh em đã hiểu, rắn luôn được biết đến là một loài động vật mang nhiều ý nghĩa. Cụ thể theo như phong thủy của Phương Đông, rắn là loài động vật tượng trưng cho sự thay đổi, rũ bỏ lớp da cũ để loại bỏ khó khăn và mang may mắn đến trong tương lai.

Bên cạnh đó, rắn còn được biết đến là một loài động vật mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng với những người yêu thích kinh doanh. Cụ thể, trong tâm linh thì rắn sẽ mang ý nghĩa đem đến phát tài, buôn bán thuận lợi cho gia chủ và tránh được kẻ gian hãm hại. Với nhiều ý nghĩa tâm linh khác nhau, loài vật này cũng được thờ cúng tại nhiều quốc gia trên thế giới như một linh vật, một vị thần đại diện cho may mắn và quyền uy.

Chiêm bao về rắn và may mắn với tiền bạc

Ở hầu hết các nơi trên thế giới, rắn, đặc biệt là rắn trắng, được coi là biểu tượng của vận may. Không có gì ngạc nhiên khi ngày nay những chiếc ví có họa tiết hình loài vật này lại khá phổ biến. Hãy xem một số ví dụ ngay dưới đây.

Khi chiêm bao thấy giấc mộng này bạn hãy đánh ngay cặp số 30 – 19. 

Ngủ mơ thấy gặp một con rắn

Bắt gặp một con rắn trong giấc mơ của bạn là một điềm tốt. Đi ra ngoài và mua một vé số nếu bạn có một giấc mơ như vậy. Nó có nghĩa là cuối cùng bạn đã nắm bắt được vận may của mình. Tuy nhiên, giấc mơ cũng có thể ám chỉ rằng bạn sắp đánh mất vận may của mình, đặc biệt là nếu bạn bắt được rắn và thả nó đi.

Chiêm bao thấy điều này hãy đánh ngay cặp số 09 – 82 để có chiến thắng nhé. 

Chiêm bao thấy bị rắn rượt đuổi

Nằm mơ thấy bị rắn rượt đuổi là một điềm báo khác của niềm hạnh phúc và may mắn về tiền bạc. Chiêm bao này là một thông điệp rằng tiền bạc, tình yêu và tài sản sẽ sớm đến với bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để mua vé số cho những ván chơi tiếp theo.

Với giấc mộng này bạn hãy mạnh dạn đánh ngay con 23 – 01 nhé.

Chiêm bao thấy bị rắn rượt đuổi
Chiêm bao thấy bị rắn rượt đuổi

Mơ thấy rắn cắn đánh con gì khi giết rắn?

Nằm mơ thấy giết rắn trắng ngụ ý rằng bạn sắp gặp may mắn hoặc thành công trong kinh doanh hoặc bất kỳ tình hình kinh tế nào khác. Hãy xem chiêm bao  này như một dấu hiệu của nhiều thu nhập hơn đến với bạn.

Khi bạn giết rắn giết chọn đánh cặp số 23 – 13.

Giấc mơ thấy con rắn đang tiến đến bạn

Mơ thấy rắn cắn đánh con gì nếu hình ảnh đang tiến gần đến bạn. Khi bạn nhìn thấy một con rắn đang tiến đến gần bạn hơn tỏng mơ, hãy coi đây là dấu hiệu của những rắc rối tài chính của bạn cuối cùng cũng kết thúc. Bạn thậm chí có thể nhận được nhiều tiền hơn nếu bạn đưa tay ra trong giấc mơ và chạm vào con rắn khi nó bò lại tiếp đến.

Với hình ảnh này đánh ngay số đề 65 – 23.

Xem Thêm >>

Giấc mơ thấy con rắn màu trắng

Nằm mơ thấy rắn, đặc biệt là con màu trắng, lột da là điềm báo của sự phát triển hoặc tái sinh. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn sắp thấy một khởi đầu mới và tốt đẹp hơn trong cuộc sống của mình với nhiều tiền hơn và sự hài lòng. Sự tái sinh đi kèm với những thay đổi tiến bộ rất lớn trong cuộc sống.

Khi bắt gặp giấc mơ này người chơi chọn ngay cặp số đề 72 – 01.

Giấc mơ thấy con rắn màu trắng
Giấc mơ thấy con rắn màu trắng

Mơ thấy rắn cắn đánh con gì để mang lại may mắn?

Trong sổ mơ lô đề thì nằm mơ thấy rắn cắn đánh ngay con 17 hoặc 71. Tuy nhiên, tùy thuộc chung vào hình ảnh của con vật và tình tiết trong giấc mơ rắn cắn vào vị trí nào sẽ mang tới cho anh em các con số tương ứng như:

 • Ngủ mộng thấy rắn cắn vào tay đánh con: 24 – 23
 • Mơ thấy rắn cắn đánh con gì? Chiêm bao thấy rắn cắn vào chân đánh con: 80 – 89
 • Ngủ thấy rắn cắn người khác đánh con: 15 – 51
 • Mộng thấy rắn hổ mang cắn đánh con: 98 – 67
 • Ngủ mơ thấy mình bị rắn cắn đánh con: 38 – 92
 • Chiêm bao thấy rắn cắn người thân đánh con: 15 – 67
 • Mộng rắn đuổi cắn đánh con: 56 – 90
 • Ngủ mộng thấy bị rắn độc cắn đánh con: 28 – 82
 • Chiêm bao thấy rắn xanh cắn đánh con: 43 – 87
 • Ngủ mộng rắn cắn chảy máu đánh con: 39 – 83
 • Chiêm bao rắn vàng cắn đánh con: 01 – 90
 • Mơ thấy rắn lục cắn vào người yêu cũ đánh con: 27 – 72
 • Giấc mộng thấy rắn đen cắn đánh con: 26 – 86
 • Mơ thấy 2 con rắn cắn mình đánh con: 40 – 81
 • Chiêm bao thấy rắn cắn nhau đánh con: 60 – 91
 • Mơ thấy rắn cắn vào mông đánh con: 89 – 32
 • Mộng thấy rắn cắn vào lưng đánh con: 32 – 87
 • Mơ thấy rắn cắn vào cổ đánh con: 12 – 99
 • Mơ thấy rắn trắng cắn đánh con: 45 – 09

Lời kết

Mơ thấy rắn cắn đánh con gì? Hãy tập trung vào giấc mơ của bạn và xem nó trùng với chi tiết nào trong phần giải mã giấc mơ của Ku711. Từ đó bạn sẽ dễ dàng biết được mơ thấy rắn đánh con gì theo đúng giấc mơ mà bạn gặp. Vì bạn biết đấy, mơ thấy một sự vật hiện tượng nào đó thường bao gồm rất nhiều các trường hợp khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *