Mơ thấy giếng nước là điềm lành hay dữ? Đánh con gì trúng lớn? – KU711

Giếng nước gốc đa là một hình ảnh khá quen thuộc của các làng quê thời xưa. Mỗi một gia đình sẽ sở hữu một giếng nước nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày nhưng ngày nay hình ảnh này dần biến mất thay vào đó mà nguồn nước máy. vậy khi ngủ bạn mơ thấy giếng nước thì điều này có ý nghĩa gì? Nên đánh số gì để trúng lớn, nhanh chóng phát tài? Bài viết dưới đây Kubet sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết về giấc chiêm bao này.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy giếng nước

Chiêm bao thấy giếng nước dường như là giấc mơ không thường gặp bởi ngày nay hình ảnh những chiếc giếng khơi không xuất hiện phổ biến. Thế nhưng cũng có khá nhiều người bắt gặp giấc mộng này với nhiều nội dung khá thú vị.

Theo chuyên gia giải mã, giấc mơ khi nhìn thấy giếng nước mang điềm báo không tốt. Nó có ý nghĩa rằng con trưởng trong gia đình bạn sắp gặp nguy hiểm hay có thể sẽ mắc một căn bệnh khó chữa nào đấy. Bạn và người thân hãy nên cẩn trọng nếu như bắt gặp giấc mơ này.

Lý giải điềm báo khi mơ thấy giếng nước

Ngủ mơ thấy cái giếng nước có thể là điềm cát nhưng cũng có thể là vận xui tùy thuộc vào nội dung cụ thể của giấc chiêm bao mà bạn gặp phải. Cùng tìm hiểu thông qua một số trường hợp cụ thể dưới đây:

Chiêm bao thấy giếng nước khô

Ngủ mơ thấy một giếng nước khô là điềm báo cho thấy bạn đang có một cuộc sống rất thiếu thốn tình cảm. Bản thân đang cảm thấy rất cô đơn và cần người chia sẻ do đó hãy mở lòng hơn với những người bạn hoặc là người thân của mình và nó sẽ giúp cho bạn cảm thấy cuộc sống này dễ chịu hơn.

Đối với giấc chiêm bao này anh em có thể trang bị cho mình những con số đề 24 – 49.

Mộng thấy giếng nước đầy

Giấc mơ là điềm báo cho thấy nhà bạn sẽ sung túc và bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn về kinh tế và tài lộc. Thời gian tới có thể những dự án bạn đang làm sẽ thành công và kiếm được cho bạn rất nhiều tiền. Bên cạnh đó, giấc mơ còn khuyên bạn không ngừng cố gắng để có thể đạt được những thành công trước mắt.

Mộng thấy giếng nước đầy ghi cho mình những con số đề 32 – 89.

Mộng thấy giếng nước đầy
Mộng thấy giếng nước đầy

Nằm mơ thấy giếng nước dâng trào

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn cả sự nghiệp. Chuyện làm ăn kinh doanh gặp được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nên tài lộc ngày càng đong đầy, tiền của vật chất rủng rỉnh đầy túi, tiêu không phải lo lắng.

Anh em hãy tất tay cho mình các con số đề 44 – 77.

Mơ thấy có người ngã xuống giếng

Mơ thấy người khác ngã xuống giếng là điềm báo cho thấy bạn sắp gặp phải họa tiểu nhân và những kẻ này đang cố hãm hại bạn. Vậy nên mà bạn hãy cảnh giác với những người xung quanh dù đây là người rất thân thiết với mình.

Đối với giấc chiêm bao này anh em hãy tất tay cho mình các con số đề 52 – 28.

Nằm mơ thấy mình rơi xuống giếng nước

Giấc chiêm bao khi thấy mình rơi xuống giếng nước báo hiệu bạn đang gặp nhiều nguy hiểm trong cuộc sống. Vậy nên hãy cẩn thận và chú ý hơn trong việc đi lại, đề phòng tai ương nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.

Nằm mơ thấy mình rơi xuống giếng nước anh em chốt nhanh cho mình những số đề 55 – 67.

Xem Thêm >>

Ngủ mơ thấy giếng nước bị vỡ, lở

Chiêm bao gặp hoàn cảnh như vậy thể hiện điềm báo xấu sẽ xảy đến đối với gia đình bạn. Thường liên quan đến vấn đề tài chính và nếu không có biện pháp khắc phục giải quyết thì sẽ ảnh hưởng rất lớn cho con đường sự nghiệp.

Chiêm bao thấy giếng nước bị vỡ, lở anh em chốt đánh các con số đề 56 – 62.

Ngủ mơ thấy giếng nước bị vỡ, lở
Ngủ mơ thấy giếng nước bị vỡ, lở

Mơ thấy giếng nước đánh đề con số bao nhiêu trúng lớn?

Mỗi giấc mơ thấy giếng khác nhau đều sẽ thể hiện những ý nghĩa giấc mơ khác nhau. Khi mơ thấy hoàn cảnh khác nhau thì sẽ có những con số gợi ý may mắn khác nhau:

 • Nằm mơ thấy cái giếng đánh số 29 – 92
 • Mơ thấy giếng cạn nước đánh đề số 88 – 80
 • Chiêm bao thấy giếng đầy nước đánh cặp số 10 – 84.
 • Nằm mơ thấy đang đào giếng đánh ngay 00 – 73.
 • Mơ thấy trốn dưới giếng là số 11 – 26
 • Nằm mơ thấy giếng nước trong và sạch, đánh số đề 51 – 85
 • Nằm mơ thấy đang trốn dưới giếng khô cạn, đánh số đề 02 – 12.
 • Nằm mơ thấy mình tắm ở giếng nước, đánh số đề 65 – 89
 • Chiêm bao bị ngã xuống giếng đánh ngay số 06 – 94.
 • Ngủ mơ thấy lấp giếng đánh con 33 – 83
 • Nằm mơ thấy soi bóng dưới giếng đánh ngay số 69 – 82.
 • Trong giấc mộng thấy đang trốn dưới giếng: 19 – 91.
 • Mộng thấy giếng nước đục, hôi thối chốt nhanh những con số đề 53 – 29.
 • Mơ thấy cái giếng có cá đang bơi lội chốt đánh cho mình các con số đề 44 – 55.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những giải mã về giấc mơ thấy giếng nước mà Ku711 chia sẻ đến các bạn cùng với đó là các con số may mắn. Mong rằng những thông tin trên sẽ có ích đối với những người chơi lô đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *