Mơ thấy đôi dép là số mấy? Mang điềm tốt hay xấu? – KU711

Dép là một trong những vật dụng quan trọng không thể thiếu hàng ngày của con người. Chúng không chỉ giúp cho đôi chân của chúng ta tránh được những tổn thương bên ngoài thì những đôi dép được thiết kế với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau còn có tác dụng về mặt thẩm mỹ. Ngủ mơ thấy đôi dép phản ánh điều gì? Đánh đề con số bao nhiêu để trúng lớn? Bài viết dưới đây Kubet sẽ giúp anh em giải mộng chi tiết.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy đôi dép

Theo các chuyên gia giải mã, thì giấc chiêm bao thấy giày dép đại diện cho cách tiếp cận của bạn với cuộc sống. Nó cho thấy rằng bạn là một người sống rất thực tế và bên cạnh đó còn thể hiện niềm tin của bạn đối với cuộc sống.

Có thể nói giấc mơ thấy dép giày này dự đoán sắp tới con đường công danh và sự nghiệp của bạn tiến triển vô cùng thuận lợi. Đồng thời giấc chiêm bao này còn chứa rất nhiều con số tài lộc bạn có thể vận dụng nó vào lô đề để giành lấy cơ hội phát tài nhanh chóng. 

Lý giải điềm báo của giấc mơ thấy đôi dép

Mặc dù đa phần những giấc mộng liên quan đến giày dép là điềm lành nhưng cũng có giấc mơ mang hàm ý cảnh báo điềm gở. Anh em cần theo dõi chi tiết những giải mã ý nghĩa giấc mơ sau đây nhằm tránh bỏ lỡ lời nhắn rất có giá trị từ cõi vô hình gửi gắm tới cho chúng ta.

Ngủ mơ thấy đi mua dép

Theo các chuyên gia sổ mơ, khi bạn mơ thấy mình đi mua dép thì đây là điềm báo cho biết cuộc sống hiện tại của bạn đang đứng trước nhiều sự lựa chọn và bản thân bạn chưa biết con đường nào sẽ phù hợp với mình. Do đó bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh đồng thời suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Ngủ mơ thấy đi mua dép đánh đề con: 32 – 17.

Ngủ mơ thấy đi mua dép
Ngủ mơ thấy đi mua dép

Mộng thấy đôi dép bị đứt

Mơ thấy đôi dép bị đứt là điềm báo xấu cho biết chuyện tình cảm của bạn đang đi theo chiều hướng xấu. Giữa hai bạn có quá nhiều sự hiểu nhầm mâu thuẫn mà không thể giải quyết trong một sớm một chiều. Nếu bạn còn tình cảm với người đó thì hãy cho nhau cơ hội ngồi lại với nhau để cả hai nói chuyện và đưa ra được phương hướng giải quyết.

Mộng thấy đôi dép bị đứt phang ngay số: 49 – 53.

Chiêm bao thấy đôi dép cũ

Khi bạn chiêm bao thấy đôi dép cũ thì đây là điềm báo không may mắn cho biết chuyện tình cảm của bạn đang xảy ra một vài vấn đề bất hòa. Để có thể giải quyết những mâu thuẫn này bạn nên là người chủ động làm lành để nói lời xin lỗi và cả hai cùng nhau thẳng thắn nói chuyện với nhau. 

Mộng thấy đôi dép cũ đánh đề con: 83 – 73.

Ngủ mơ thấy đôi dép bị dính bẩn

Chiêm bao thấy đôi dép bị bẩn mang đến cho bạn những điềm báo không may mắn. Giấc mơ này ám chỉ những điều không may mắn sắp ập đến với gia đình bạn do đó bạn nên nhắc mọi thành viên trong gia đình nên cẩn thận hơn trong chuyện đi lại ăn uống nhé.

Chiêm bao thấy đôi dép bị bẩn đánh số: 28 – 75.

Xem Thêm >>

Mộng thấy đôi dép màu đen

Mộng thấy đôi dép màu đen là một điềm báo không được tốt lành bởi đây sẽ là lời cảnh báo cho thấy sức khỏe của bạn đang gặp phải nhiều vấn đề. Do đó bạn hãy quan tâm và chăm sóc bản thân nhiều hơn, bạn có thể tập yoga, tập thể thao nhẹ để cải thiện sức khỏe sau những ngày làm việc mỏi mệt.

Mộng thấy đôi dép màu đen anh em chốt đánh các con số đề 83 – 28.

Mộng thấy đôi dép màu đen
Mộng thấy đôi dép màu đen

Mơ thấy mình đi rửa dép

Khi bạn mơ thấy mình đang đi rửa dép, chà cọ dép điều này phản ánh cuộc sống hiện tại của bạn đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và bản thân bạn đang phải cố gắng để đối đầu với nó. Có thể thời gian này bạn sẽ rất mệt mỏi thế nhưng chỉ cần vượt qua được chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Mơ thấy rửa dép đánh số: 43 – 81.

Mơ thấy đôi dép đánh con gì thu nhiều tiền về túi?

Theo chuyên gia giải mã thì hầu hết những hình ảnh xuất hiện trong mơ liên quan đến đôi dép đều mang lại những điềm báo không tốt mặc dù vẫn có những điềm báo tốt đẹp. Dưới đây là những con số may mắn bạn có thể tham khảo trong giấc mơ này:

 • Mơ thấy nhiều đôi dép: 05 – 89.
 • Mơ thấy đi tìm dép: 66 – 62.
 • Chiêm bao thấy đôi dép màu vàng: 79 – 41.
 • Mơ thấy đôi dép màu xanh: 04 – 90
 • Mộng thấy đôi dép màu trắng: 55 – 92.
 • Chiêm bao thấy đôi dép màu đen: 45 – 69.
 • Mộng thấy đôi dép màu đỏ: 81 – 35.
 • Chiêm bao thấy đôi dép xỏ ngón: 23 – 68.
 • Mộng thấy đôi dép trẻ con: 26 – 81.
 • Mơ thấy mất 1 chiếc dép: 19 – 64.
 • Chiêm bao thấy đôi dép cọc cạch: 10 – 85.
 • Mơ thấy dép rách mũi: 14 – 81.
 • Mơ thấy được tặng dép: 58 – 85.
 • Mơ thấy vứt đôi dép đi: 43 – 73.
 • Mơ thấy bán đôi dép: 11 – 32.

Kết luận

Bài viết trên Ku711 đã giúp các bạn hiểu rõ về ý nghĩa của giấc mơ thấy đôi dép. Các bạn hãy cố gắng nhớ thật chính xác các chi tiết xuất hiện trong mơ để có thể tra cứu điềm báo cho mình đúng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.