Con giáp nào xông đất – Những con giáp đem lại may mắn đầu năm 2022

Con giáp nào xông đất – 2022

Con giáp nào xông đất tốt. 12 con giáp là cái tên vô cùng quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Tương truyền rằng, từ thuở xa xưa các con vật tổ chức đua và xếp hạng trong ngày sinh thần của Ngọc Hoàng để ứng cử vào vị trí vệ sĩ cho cung điện.

Vị trí các con vật được sắp xếp theo thứ hạng về đích như: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Tương ứng với Chuột, Trâu, Gà, Mèo, Rồng, Rắn, Ngựa, Dê, Khỉ, Gà, Chó, Lợn. Từ thời Trung Quốc cổ đại. 12 con giáp tương ứng với 12 canh giờ, mỗi giờ được tương ứng với 2 tiếng trong thời hiện đại. Hiện nay dù có một chút thay đổi với xa xưa nhưng thứ thự các con vật vẫn được giữ nguyên.

Con giáp nào xông đất – 2022 là năm con gì?

Con giáp nào xông đất Năm Nhâm Dần 2022 hay còn được gọi là năm con Hổ. Được mệnh danh là : ‘Chúa tể rừng xanh’, con Hổ hay có tên gọi khác là con Cọp. Mang trong mình sức mạnh oai nghiêm, mạnh mẽ. Tuổi Nhâm Dần 2022 ‘Chúa sơn lâm’ là động vật ăn thịt có ngoại hình to lớn, hung hãn và bộ móng vuốt sắc. Làm các loài vật khác phải dè chừng. Chính vì vậy, những người sinh năm con Hổ sẽ thường có một cuộc sống suôn sẻ, viên mãn. Thời trẻ, người tuổi Dần thường có tính thẳng thắn, bộc trực, họ có những ước mơ và hoài bão lớn.

Con giáp nào xông đất – 2022 là năm con gì nhỉ, là năm dần , nếu như tuổi này xong nhà mai mắn lộc đến đầy nhà , làm ăn mai mắn.

Con giáp nào xông đất – 2022
Con giáp nào xông đất – 2022

=====> Xem thêm: Gái xinh Vịnh Bắc Bộ, Code Nổ hũ, Trò chơi bóng bàn

Năm 2022 con giáp nào xông đất?

Ngày nay, việc xem phong thủy vô cùng phổ biến. Vì thế việc lựa chọn tuổi xông nhà, xông đất rất được xem trọng. Dân gian quan niệm rằng việc người hợp tuổi, hợp mệnh xông nhà, xông đất là vô cùng quan trọng. Giúp đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Ngũ hành được cho là một căn cứ để xác định được tuổi xông đất, xông nhà cho chủ nhà trong mỗi năm mới.

Con giáp nào xông đất Theo Ngũ hành, người tuổi Dần thuộc mệnh Kim. Các bộ mệnh trong Ngũ hành sẽ tương sinh tương khắc với nhau. Như Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thủy hay Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa….. Chính vì vậy, mệnh Kim của tuổi Hổ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Thổ và mệnh Thủy. Có rất nhiều tuổi trong các mệnh trên phù hợp để xông đất hay xông nhà trong năm 2022. Nhưng tuổi Canh Ngọ (1990), Giáp Tuất ( 1994), Đinh Mão (1987). Tùy vào tuổi của gia chủ sẽ có những mệnh và tuổi phù hợp để lựa chọn xông nhà.  Và đây chúng tôi tặng bạn 120k để chơi game bạn chơi ngay hoặc có thể rút tiền mặt ra.

Năm 2022 con giáp nào xông đất tốt
Năm 2022 con giáp nào xông đất tốt cho anh em , năm nay người tuổi này nhờ đi xông nhà nhà đó làm ăn cực tốt.

Kết luận

Con giáp nào xông đất là bài viết có thể giúp bạn tham khảo và có góc nhìn tốt hơn về mặt duy tâm. Những gì chúng ta tin tồn tại thì nó sẽ có. Còng không tin thì cũng không sao, coi như là không có. Nhưng đây đều là những đúc kết của ông bà ta từ xa xưa được truyền lại cho nhiều thế hệ để giữ gìn và phát triển. Xem thêm bài viết tại Go88-play

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.