Bơi lội seagame 31 – Vận động viên Việt Nam tham gia giải đấu thế giới

Các vận động viên của Việt Nam đã rất xuất sắc giành nhiều huy chương

Đội tuyển Việt Nam ở bộ môn bơi lội seagame 31 đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều khi thiếu đi thành viên chủ chốt là kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên. Nhưng không vì thế mà mất đi sự tự tin, thay vào đó, các vận động viên là cố gắng để giữ vững vị trí bấy lâu nay của đội tuyển quốc gia Việt Nam và còn góp mặt tại giải đấu thế giới của vận động viên nam Nguyễn Huy Hoàng.

Bảng xếp hạng huy chương của Việt Nam ở môn bơi lội seagame 31

Cùng tìm hiểu về bảng xếp hạng huy chương bộ môn bợi lội Seagame 31
Cùng tìm hiểu về bảng xếp hạng huy chương bộ môn bợi lội Seagame 31

Trước thời gian diễn ra giải đấu, đội tuyển bơi lội Việt Nam chỉ đặt mục tiêu 6 tới 8 huy chương vàng và xếp thứ hạng hai. Mục tiêu khá khiêm tốn bởi đội tuyển thiếu vắng sự góp mặt của Ánh Viên.

Tuy nhiên, sau khi giải đấu kết thúc, điều đáng mừng là đội tuyển đã vượt mục tiêu đề ra và giành về 10 huy chương vàng cho nước nhà. Thứ hạng của đội tuyển Việt Nam ở  môn bơi lội seagame 31 chỉ xếp hạng sau đội tuyển Singapore mà thôi.

Đội tuyển Singapore vẫn giữ vững vị trí đầu bảng xếp hạng với 21 huy chương vàng nhưng thành tích của đội tuyển Việt Nam là quá xuất sắc bởi thiếu số lượng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Xem thêm: CMDBet, Game play, Kc6 Xổ số siêu tốc

Vận động viên Nam của đội tuyển bơi được tham dự giải đấu quốc tế

Sau khi giành về 5 huy chương vàng ở giải đấu bơi lội seagame 31, vận động viên nam Nguyễn Huy Hoàng đã vượt thành tích chuẩn ở nội dung cự ly 1500m và 400m tự do và đạt chuẩn B ở nội dung 800m, 200m tự do, 200m bướm. Nhờ thành tích cao vậy, Huy Hoàng đã đạt điều kiện tham gia giải đấu thế giới từ ngày 18/6/22.

Ngoài Nguyễn Huy Hoàng, một số vận động viên khác vẫn đủ điều kiện để tham gia giải đấu sau khi đạt thành tích tốt ở bộ môn bơi lội seagame 31.

Bên cạnh đó anh em có thể xem tin khác mỗi ngày tại Xososieutoc8888 để cập nhật thêm nhiều những tin hot nhất nhé!

Kết luận

Các vận động viên của Việt Nam đã rất xuất sắc giành nhiều huy chương
Các vận động viên của Việt Nam đã rất xuất sắc giành nhiều huy chương

Trên đây là những thông tin về bộ môn bơi lội seagame 31 và những thành tích mà đội tuyển quốc gia Việt Nam đạt được. Các vận động viên của đội tuyển bơi Việt Nam đã rất xuất sắc khi đạt thành tích cao tại giải đấu là được tham dự tại các đấu trường lớn mang tầm cỡ thế giới. Xososieutoc8888go88-play Chúc cho các vận động viên của đội tuyển Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều thành công ở những giải đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *