Tổng hợp các địa điểm dành cho bé chơi bóng bàn chất lượng

Hãy để bé tham gia thể thao bóng bàn sớm để rèn luyện sức khỏe nhé!!!

Hiện nay, các phụ huynh đang rất muốn con mình có thể tham gia các hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho con mình vào hè này. Việc lựa chọn môn thể thao bóng bàn dành cho bé là một lựa chọn vô cùng tốt. Thế nên quý phụ huynh có thể tham khảo các top địa điểm đào tạo, giao lưu dành cho bé chơi bóng bàn chất lượng dưới đây nhé.

CLB bóng bàn Hoàng Sâm cho bé chơi bóng bàn

Bạn nên dạy bé chơi bóng bàn từ khi nhỏ
Bạn nên dạy bé chơi bóng bàn từ khi nhỏ

Đây là một CLB bóng bàn được xây dựng từ năm 2010. Và tính đến nay CLB này đã tăng trưởng một cách can đảm và mạnh mẽ về cả chất lượng tập luyện cũng như số lượng thành viên tham gia. Và hiện tại, CLB này là một trong các địa chỉ đánh bóng bàn dành cho mọi lứa tuổi có thể tham gia.

Xem thêm : Bắn Cá Tiên Cảnh

Bàn để đánh bóng bàn ở đây cũng đã được lựa chọn mẫu bàn chuẩn quốc tế và mặt sàn được phủ sơn chống trơn trượt hiện đại. Nó có thể giúp tương hỗ vận động và di chuyển tốt nhất cho vận động viên. Các dịch vụ kèm theo tại CLB Hoàng Sâm gồm cho vợt bóng bàn, thuê bóng, dạy chơi bóng bàn cho người chơi mới mở màn hoặc cần nâng cao kỹ thuật …

CLB bóng bàn T&T Từ Liêm

Tháng 11 năm 2007 Tập đoàn T&T đã tiến hành góp vốn đầu tư vốn 100%. Đây là nơi có cơ sở vật chất được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp nhất Hà Thành. Ngoài các lớp vận động viên chuyên nghiệp thì CLB này còn chú trọng giảng dạy lứa VĐV kế cận U13, U15, U17…. Và đây chính xác là nơi dành cho bé chơi bóng bàn chất lượng nhất.

Xem thêm: Bắn Cá Thần Tài

CLB bóng bàn Ngoại Ngữ

Câu lạc bộ bóng bàn Ngoại Ngữ thuộc quận Cầu Giấy là một trong số những địa chỉ chơi bóng bàn được yêu thích và phần đông người tập nhất tại Hà Nội. CLB góp vốn đầu tư gồm 14 bàn bóng bàn DHS T1223 và tất cả đã được đạt tiêu chuẩn tranh tài của Liên đoàn bóng bàn quốc tế ITTF.

CLB bóng bàn Bế Văn Đàn

Câu lạc bộ bóng bàn Bế Văn Đàn thuộc nhà sức khỏe thể chất của Trường THCS Bế Văn Đàn. Đây là câu lạc bộ dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt dành cho bé cho bé chơi bóng bàn có độ tuổi học cấp 2. CLB này hiện có cơ sở vật chất khá khang trang và có thể lôi cuốn được rất nhiều bạn trẻ tham gia tập luyện bóng bàn tại đây.

Xem thêm : Bắn Cá Siêu Cấp 2

Kết luận 

Hãy để bé tham gia thể thao bóng bàn sớm để rèn luyện sức khỏe nhé!!!
Hãy để bé tham gia thể thao bóng bàn sớm để rèn luyện sức khỏe nhé!!!

Trên đây là toàn bộ những câu lạc bộ dành cho bé chơi bóng bàn uy tín, chất lượng nhất Hà Thành. Go88 Hy vọng quý phụ huynh có thể tìm được nơi phù hợp với con em mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *